Mua men vi sinh Colibacter ở đâu uy tín?

Mua men vi sinh Colibacter ở đâu uy tín

Mua men vi sinh Colibacter ở đâu uy tín?

Men vi sinh Colibacter hiện đang nhận được sự quan tâm của các mẹ có con nhỏ. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều mẹ vẫn chưa biết mua men vi sinh Colibacter ở đâu uy tín. Trong bài viết này, ThS. Trần Thị Điệp, nhà phân phối chính hãng men vi sinh Colibacter, sẽ hướng dẫn các mẹ cách mua men Colibacter chính hãng đảm bảo đúng giá - đúng tiêu chuẩn- đúng chất lượng.

Nhận uỷ quyền từ đơn vị sản xuất men vi sinh Colibacter là Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ sinh học GAMA, ThS. Trần Thị Điệp hiện đang là  Nhà Phân Phối Chính Hãng men vi sinh Colibacter.

ThS. Trần Thị Điệp - Nhà Phân Phối Men Vi Sinh Colibacter Chính Hãng
Chứng nhận Nhà phân phối men vi sinh Colibacter cho ThS. Trần Thị Điệp

Từ cuối năm 2014, khi khoa Vi Sinh của Bệnh viện Bạch Mai tạm dừng sản xuất men vi sinh Colisubtil, toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất men nước đã được chuyển giao ra bên ngoài cho công ty GAMA để tiếp tục nghiên cứu sản xuất dòng men sống thế hệ 2 dựa trên công nghệ bào chế men sống của Bạch Mai.

Men vi sinh Colibacter gồm 3 nhóm lợi khuẩn probiotics đã được chứng minh là an toàn khi sử dụng trên người và rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Đặc biệt, do các probiotics được sản xuất bằng công nghệ lên men sống, hoàn toàn không dùng bất kỳ hoạt chất bổ sung nào nên men vi sinh Colibacter không có tác dụng phụ. Men có mùi "thum thủm" đặc trưng và trong mỗi lọ Colibacter được phân liều 5ml dịch lên men, các lợi khuẩn probiotics trong đó đều ở dạng hoạt động, sinh trưởng và phát triển liên tục về mặt số lượng. Đảm bảo mật độ của lợi khuẩn probiotics luôn đạt trên 3 tỷ lợi khuẩn trong mỗi đơn vị sản phẩm.

Được sản xuất với công nghệ hiện đại và cao cấp, men vi sinh Colibacter luôn được các mẹ có con nhỏ trên khắp cả nước tin dùng.

Giá bán lẻ 1 hộp men vi sinh Colibacter là: 110,000 VNĐ (áp dụng trên phạm vi toàn quốc).

Mua men vi sinh Colibacter ở đâu?

Hiện tại, men vi sinh Colibacter không còn do Khoa Vi Sinh, BV Bạch Mai sản xuất nữa nên cách thức đặt mua men Colibacter không còn phải xếp hàng chờ đợi mua với số lượng giới hạn, hay phải nhờ người quen hoặc các y tá ở Bạch Mai mua giúp với giá cao ngất ngưởng nữa.

Vậy, các mẹ có thể mua men vi sinh Colibacter ở đâu uy tín?

Để đặt mua men vi sinh Colibacter, các mẹ có thể liên hệ theo các cách thức đơn giản như sau:

Cách 1: Mua men vi sinh Colibacter trực tiếp từ Nhà phân phối chính hãng

Các mẹ tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước có nhu cầu tìm hiểu thông tin chính thức về men vi sinh Colibacter cũng như liên hệ mua hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang sản phẩm trên website chính thức tại địa chỉ: 

➡️ http://bit.ly/men-vi-sinh-Colibacter

Khi vào trang sản phẩm men vi sinh Colibacter, các mẹ điền thông tin vào Biểu mẫu đặt hàng (phía trên của menu bên phải) và làm theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục mua men. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận tiến trình giao hàng.

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể liên hệ tại fanpage Men Vi Sinh Colibacter để đặt hàng trực tiếp và nhận tư vấn miễn phí từ ThS. Trần Thị Điệp

➡️ http://bit.ly/fanpage-men-vi-sinh-99

Các mẹ chỉ cần để lại thông tin liên hệ gồm họ tên và số điện thoại cùng địa chỉ hoặc gọi điện trực tiếp đến Tổng đài tư vấn miễn phí 0912 707 224. Sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và giao hàng tận nơi cho các mẹ.

Ưu điểm khi đặt trực tiếp tại Nhà Phân Phối Chính Hãng Men Vi Sinh Colibacter là các mẹ sẽ được ThS. Trần Thị Điệp trực tiếp tư vấn tận tình về tình trạng rối loạn tiêu hóa của con và đề ra liệu trình sử dụng men vi sinh Colibacter một cách phù hợp để giải quyết được tận gốc vấn đề của con mình.

Cách 2: Mua men vi sinh Colibacter trên Shopee

Chị có thể mua men vi sinh Colibacter ở đâu?

Bên em có bán trên Shopee không?

Đó là câu hỏi mà Phòng Kinh doanh vẫn thường xuyên nhận được trong suốt thời gian vừa qua, kể từ khi Shopee chính thức triển khai website thương mại điện tử bán hàng chính hãng tại Việt Nam.

Đặt mua men vi sinh Colibacter trên Shopee có ưu điểm rất nổi bật đó là chính sách miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng đáp ứng các điều kiện sau:

  • Giá trị đơn hàng từ 120,000đ: giảm tối đa 40,000đ phí vận chuyển (qua Giao Hàng Tiết Kiệm); 
  • Giá trị đơn hàng từ 150,000 đ (giảm tối đa 40,000đ phí vận chuyển (qua Giao Hàng Nhanh)

Chính sách hỗ trợ này của Shopee sẽ giúp tiết kiệm đáng kể phí vận chuyển đối với các mẹ ở Tp. HCM, Đà Nẵng và khu vực các tỉnh.

Trang bán hàng chính thức của men vi sinh Colibacter trên Shopee: http://bit.ly/Diep-Colibacter-O9127O7224

Chúng tôi rất mong những thông tin trên có thể giúp các mẹ hiểu rõ thêm về hệ thống bán hàng của men vi sinh Colibacter và biết cách mua men vi sinh Colibacter ở đâu uy tín.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0912 707 224 để được tư vấn tận tình, miễn phí.

men sống Colibacter