Dùng men vi sinh Colibacter bao lâu thì hiệu quả?

Hỏi bởi:
Nguyễn Thị Kim Chi

Bạn cho hỏi dùng men này bao lâu thì hiệu quả?

Chào bạn, 

Liệu trình sử dụng men vi sinh Colibacter hiệu quả thường là 1-3 đợt 1 năm. Tùy cơ địa và thể trạng từng trẻ mà thời gian sử dụng có thể dài hoặc ngắn.

Đối với trẻ khỏe mạnh bình thường: Mỗi đợt 2-3 tháng. Ngay cả khi trẻ không có vấn đề gì về sức khỏe hay hệ tiêu hóa thì mẹ cũng nên bổ sung men vi sinh cho bé. Vì hàng ngày, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột như: môi trường bên ngoài, chất lượng thức ăn và nước uống. Do vậy, men vi sinh sẽ giúp ổn định lượng lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa và giúp cho bé tăng cường miễn dịch và giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh.

Đối với trẻ gặp vấn đề về sức khỏe như: tiêu chảy, táo bón, biếng ăn hay ốm vặt, dùng thuốc kháng sinh: dùng đến khi trẻ khỏi bệnh (khoảng 1-3 tháng). Khi trẻ đã khỏe mạnh, tiếp tục dùng thêm 1 tháng để lượng lợi khuẩn được ổn định.

Lưu ý: Với mỗi trẻ lại có thể trạng và tình trạng bệnh khác nhau. Khi sử dụng men vi sinh Colibacter, các mẹ nên hỏi ý kiến chuyên gia tư vấn của Colibacter để biết được liệu trình phù hợp cho bé.

Sản phẩm colibacter

Bí quyết nuôi con khỏe mạnh

Kinh nghiệm sử dụng Colibacter của Vân Dung
Hà Đông, Hà Nội
Mình có 2 bé, bé lớn 7 tuổi bị táo (có thể gọi là táo bón mãn tính), đứa nhỏ hơn 1 tuổi thì bị sống phân. Được bạn bè giới thiếu và sự tư vấn nhiệt tình của ThS. Điệp, mình đã mua 6 hộp men Colibacter dùng luôn cho cả 2 bé. Sau liệu trình 6 hộp đầu tiên này, sự cải thiện ở cả…
Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07
Cầu Giấy, Hà Nội
Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Col…
----------------------