Kinh nghiệm sử dụng Colibacter của Nguyệt Vương

Mình có 2 bé, bé lớn 7 tuổi bị táo (có thể gọi là táo bón mãn tính), đứa nhỏ hơn 1 tuổi thì bị sống phân. Được bạn bè giới thiếu và sự tư vấn nhiệt tình của ThS. Điệp, mình đã mua 6 hộp men Colibacter dùng luôn cho cả 2 bé.

Sau liệu trình 6 hộp đầu tiên này, sự cải thiện ở cả 2 bé rất là rõ rệt, bé lớn đi đều, hết táo, bé 1 tuổi cũng hết sống phân. Mình vui và phấn khởi quá vì đã tìm được loại men phù hợp cho cả 2 bé, không có thì mình vất vả với 2 bạn nhỏ này quá.

Mình đã đặt tiếp 5 hộp nữa để cho 2 bé nhà mình dùng liều duy trì. Cám ơn chị Điệp và các anh chị trong công ty đã hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình (không kể đêm hôm vẫn lọ mọ online á).

Sản phẩm colibacter

Bí quyết nuôi con khỏe mạnh

Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07
Cầu Giấy, Hà Nội
Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Col…
Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 06
Cầu Giấy, Hà Nội
Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 06Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 06Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 06Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 06Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Col…
----------------------