Men vi sinh Colibacter có mùi vị gì?

Hỏi bởi:
Phạm Thu Hà

Mùi vị của men vi sinh Colibacter có dễ uống không ạ, vì bé nhà em cũng rất thính mùi?

Chào bạn, do được sản xuất bằng công nghệ lên men sống tự nhiên nên men vi sinh Colibacter sẽ có mùi đặc trưng của quá trình lên men, khi mở nắp lọ sẽ có mùi "thum thủm" rất nhẹ bay lên. Đây là đặc điểm đặc trưng để nhận biết men có còn "sống" hay không.

Ngoài ra, trong quá trình bào chế, men vi sinh Colibacter sẽ được ổn định ở nồng độ muối sinh lý loãng (nồng độ sẽ nhạt hơn nước muối sinh lý bình thường một chút) để đảm bảo môi trường sống của lợi khuẩn probiotics. Do vậy khi uống sẽ có vị đặc trưng của nước muối sinh lý.

2 đặc điểm về mùi và vị nêu trên của men vi sinh Colibacter là điểm đột phá và ưu điểm hơn so với các men vi sinh ở dạng bột thông thường. 

Mặc dù mùi "thum thủm" của men sống rất là nhẹ, tuy vậy, cũng có nhiều bé có thể không quen với mùi vị này của men Colibacter. Do đó, các mẹ có thể để men vào ngăn mát tủ lạnh rồi cho bé uống, khi đó bé sẽ dễ uống hơn.

Trên thực tế, nhiều bé lại rất hứng thú và thậm chí nghiền món men này, mỗi khi ăn xong là rất tự giác mở tủ lạnh lấy men ra tu ực hết luôn, xong rồi lại còn cho nước lọc vào lọ để làm đá nữa chứ. Vui vẻ và hào hứng mỗi khi được uống men lắm.

Sản phẩm colibacter

Bí quyết nuôi con khỏe mạnh

Kinh nghiệm sử dụng Colibacter của Vân Dung
Hà Đông, Hà Nội
Mình có 2 bé, bé lớn 7 tuổi bị táo (có thể gọi là táo bón mãn tính), đứa nhỏ hơn 1 tuổi thì bị sống phân. Được bạn bè giới thiếu và sự tư vấn nhiệt tình của ThS. Điệp, mình đã mua 6 hộp men Colibacter dùng luôn cho cả 2 bé. Sau liệu trình 6 hộp đầu tiên này, sự cải thiện ở cả…
Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07
Cầu Giấy, Hà Nội
Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Colibacter 07Cảm nhận người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Col…
----------------------